CÔNG TY TNHH THIÊN VIỆT

Được thành lập từ năm 1997 với xuất phát điểm là công ty hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về viễn thông và CNTT. Kể từ năm 2015 công ty đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang cung cấp vật tư, thiết bị y tế.

Hiện nay, Thiên Việt đang là đối tác, nhà phân phối độc quyền chuyên cung cấp vật tư thiết bị của nhiều hãng sản xuất uy tín trên thế giới với thị trường rộng khắp lãnh thổ Việt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực can thiệp tim mạch. Mang đến cho cộng đồng những phương pháp chữa bệnh hiện đại nhất, tiên tiến nhất. Hài hòa lợi ích giữa nhà sản xuất, thị trường và người bệnh.

Sứ mệnh

Mang đến cho cộng đồng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tiên tiến, chất lượng hàng đầu thế giới nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Đồng hành cùng các y bác sỹ, các nhà khoa học tìm tòi, nghiên cứu, phát triển các công nghệ mới để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân.

 

Chúng ta cam kết sẽ cung cấp các thiết bị và dịch vụ với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất nhằm thoả mãn và vượt các yêu cầu của khách hàng thông qua các tiêu chí sau: 

  • Dịch vụ và sản phẩm trước và sau bán hàng chu đáo, tin cậy;
  • Đội ngũ chuyên gia, nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, hết lòng phục vụ;
  • Các đối tác liên kết có uy tín hàng đầu thế giới;